Van điện từ khí nén 5/2 (5 cửa 2 vị trí)

Van điện từ khí nén 5/2 (5 cửa 2 vị trí)
 
Van điện từ khí nén 5/2 (5 cửa 2 vị trí)
MV322
Van điện từ khí nén 5/2 được biết đến là dòng van có tác dụng điều khiển hướng cũng như phân chia khí thành các hướng riêng biệt hoặc làm đảo chiều các dòng khí. Thông thường loại van điện từ 5/2 này được sử dụng trên các thiết bị như van bộ điều khiển khí n&
 •  

  Van điện từ từ lâu đã là cái tên quen thuộc được sử dụng phổ biến trong máy móc. Tuy nhiên, nếu được hỏi về đặc điểm của van điện từ khí nén 5/2, không phải người thợ nào cũng có thể trả lời. Vậy loại van này có đặc điểm gì? Để tìm hiểu, hãy cùng Khoa Kim theo dõi ngay bài viết dưới nhé!

  Giới thiệu sơ lược về van điện từ khí nén 5/2

  Van điện từ khí nén 5/2 thuộc dòng van đảo chiều khí nén. Đây là loại van điện từ 5 cửa 2 vị trí. 

  Van điện từ khí nén 5/2 được biết đến là dòng van có tác dụng điều khiển hướng cũng như phân chia khí thành các hướng riêng biệt hoặc làm đảo chiều các dòng khí. Thông thường loại van điện từ 5/2 này được sử dụng trên các thiết bị như van bộ điều khiển khí nén.

  Đặc điểm nổi bật của van điện từ khí nén 5/2

  + Dòng van điện từ khí nén 5/2 tại thị trường Việt Nam đa phần được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. 

  + Van điện từ khí nén 5/2 hoạt động hiệu quả với dòng điện 24V/220V trong môi trường áp suất tương đối khoảng 0.15 - 0.8 MPa. 

  + Nhiệt độ lý tưởng cho hoạt động của loại van điện từ 5 cửa 2 vị trí là từ khoảng -20~70oC.

  + Ứng dụng của van điện từ khí nén 5/2: Dùng để đóng, mở, trộn lẫn và phân chia khí nén.

  + Van điện từ 5/2 được hoạt động theo nguyên tắc cấp khí. Cụ thể, dưới tác dụng của lò xo, cửa số 1 của van thông với cửa số 2, cửa số 4 thông với số 5 và cửa số 3 bị chặn. Khi được cấp khí, cửa điều khiển của van điện từ khí nén 5/2 đảo trạng thái.

  Mua van điện từ khí nén 5/2 chất lượng ở đâu?

  Khoa Kim từ nhiều năm nay đã được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van điện tử, phụ kiện cơ khí… nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành uy tín. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

   
Mã SP : 

Chi tiết:

Bảng giá:

Giá:

Tình trạng: Còn hàng