Dây hơi Kbshine PU16x12

Dây hơi Kbshine PU16x12
 
Dây hơi Kbshine PU16x12
PU16x12
Dây hơi Kbshine có độ bền, dẻo cao chiếm ưu thế trong việc sử dụng cho máy móc hoạt động tiện lợi. Khi sử dụng trong môi trường nhiệt cao không sợ bị chảy, mủn. bục…
 •  

  Dây hơi Kbshine là một sản phẩm không thể thiếu trong các thiết bị máy móc sử dụng khí nén. Dây hơi Kbshine được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất liên quan đến máy móc hiện nay. 

  Giới thiệu chung về dây hơi Kbshine

  Dây hơi Kbshine là một trong những sản phẩm dây hơi chất lượng được ưa chuộng sử dụng cho máy móc nhất hiện nay. Dây hơi Kbshine có tác dụng dẫn hơi tới các thiết bị sử dụng khí hơi. Nhờ có nhiều ưu điểm và ứng dụng nổi trội mà đây luôn là loại dây hơi khí nén về sức tiêu thụ mạnh. 

  Đặc điểm của sản phẩm dây hơi Kbshine

  Dây hơi Kbshine có độ bền, dẻo cao chiếm ưu thế trong việc sử dụng cho máy móc hoạt động tiện lợi. Khi sử dụng trong môi trường nhiệt cao không sợ bị chảy, mủn. bục… Đồng thời dây hơi Kbshine cũng có một số đặc điểm nổi bật sau:

  + Dây dẫn  khí nén là dây khí hệ mét thông dụng nhất

  + Dây hơi Kbshine sử dụng lưu chất không khí hoặc nước

  + Áp suất làm việc tối đa là 0.8 MPa, thí nghiệm 20 độ C

  + Áp suất phá hủy là  4.0 MPa

  + Đầu nối phù hợp để sử dụng loại dây này rất đa dạng như: đầu nối nhanh,đầu nối điều chỉnh, đầu nối tự chọn, đầu nối nhỏ...

  + Bán kính uốn 35mm,  độ dẻo dai cao

  + Nhiệt độ làm việc từ  -20 đến 60 độ C; trong môi trường nước từ 0 đến 40 độ C

  + Vật liệu chủ yếu Polyurethane

  + Màu sắc phong phú, đa dạng khách hàng  có thể đa dạng chọn lựa

  + Chiều dài: có 2 loại dài 20m/cuộn;  100m/cuộn

  Địa chỉ mua dây hơi Kbshine uy tín

  Khoa Kim chính là địa chỉ để bạn mua dây hơi Kbshine uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Ngoài dây hơi Kbshine, chúng tôi còn bán các  thiết bị khí nén cũng như phụ kiện thủy lực, thiết bị điện nước chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Chúng tôi là cơ sở bán hàng với địa chỉ uy tín, giá thành phải chăng, chất lượng luôn đặt hàng đầu. Khoa Kim luôn cam kết đến khách hàng, loại dây hơi chuẩn, chất lượng nên bạn có thể yên tâm về dịch vụ. Nhanh chân đến với Khoa Kim để tìm cho mình các loại dây hơi, linh kiện khí nén chính hãng với giá tốt nhé!

   
Mã SP : 

Chi tiết:

Bảng giá:

Giá:

Tình trạng: Còn hàng