Nơi bán chổi than 203 chính hãng giá tốt nhất thị trường

Nơi bán chổi than 203 chính hãng giá tốt nhất thị trường
 
Chổi than 203
Chổi than 203 là một trong những thiết bị không thể thiếu để dẫn điện, kết nối điện...trong gia đình bạn hay những nơi cần có điện để hoạt động. Những thông tin xung quanh loại chổi than 203 này sẽ được đề cập trong bài viết của Khoa Kim. Đây sẽ là tư liệu để bạn tham khảo áp dụng cho nguồn điện gia đình khi cần thiết.&
 • Chổi than 203 là một trong những thiết bị không thể thiếu để dẫn điện, kết nối điện...trong gia đình bạn hay những nơi cần có điện để hoạt động. Những thông tin xung quanh loại chổi than 203 này sẽ được đề cập trong bài viết của Khoa Kim. Đây sẽ là tư liệu để bạn tham khảo áp dụng cho nguồn điện gia đình khi cần thiết.

  Giới thiệu sơ lược về chổi than 203

  Chổi than 203 có thành phần chủ yếu làm từ bột Graphit của carbon dùng để dẫn điện rất tốt trong các thiết bị điện. Đây là một thiết bị không thể thiết có tính năng dẫn điện và tiếp nối nguồn điện tốt hiện nay. 

  Không chỉ sử dụng trong gia đình loại chổi than 203 này còn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhiệt điện … Tùy từng ứng dụng cụ thể mà người sử dụng có thể cho thêm đồng hoặc kẽm vào chổi than.

   Đặc điểm của chổi than 203

  Chổi than 203 có những đặc điểm nổi bật để người tiêu dùng dễ lựa chọn sử dụng như sau:

  • + Chổi than 203 có trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt cao lại không bị gỉ, tan chảy chậm,
  • + Độ ma sát của chổi than 203 thấp, dễ trượt
  • + Trong các thiết bị truyền nhiệt tốt, chổi than 203 được ưu tiên sử dụng nhiều hơn vì dễ truyền nhiệt, điện.
  • + Chổi than 203 có ứng dụng nổi bật trong cổ góp motor,  tiếp điện cho vòng và được sử dụng trong tiếp điện cho cầu trục.

  Ngoài chổi than loại 203 còn có các loại chổi than như  chổi than đơn (insert brush), chổi than kép (paired brush), chổi than kết cấu sandwich, chổi than tách (split brush)

  Địa chỉ uy tín mua chổi than 203

  Trên thị trường thiết bị điện có rất nhiều cửa hàng chuyên bán đồ dùng điện trong đó có chổi than 203. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng cao nên nhiều đơn vị được lập ra nên sức cạnh tranh lớn, nên có nhiều hàng nhái kém chất lượng. 

  Bởi vậy để có được địa chỉ uy tín khi mua chổi than 203 bạn có thể qua địa chỉ đồ điện dân dụng Khoa Kim với trang thông tin là khoakimaks.com để tìm hiểu về sản phẩm cần thiết. Hơn nữa, đây là địa chỉ uy tín bán các sản phẩm điện dân dụng chứ không riêng chổi than, khách hàng có thể yên tâm.

  Như vậy, để mua các thiết bị khí nén, phụ kiện thủy lực, bạn hãy đến với Khoa Kim nhé!

  Xem thêm sản phẩm liên quan:
Chi tiết:

Bảng giá:

Giá:

Tình trạng: Còn hàng