Cầu chì 10x38 - Cầu chì ống điện áp định mức là 500 V hoặc 690V

Cầu chì 10x38 - Cầu chì ống điện áp định mức là 500 V hoặc 690V
 
Cầu chì 10x38
Một trong số các loại cầu chì được sử dụng rất nhiều chính là cầu chì ống 10x38. Cùng Khoa Kim tìm hiểu kỹ  hơn về loại cầu chì này ở bài viết dưới đây.
 • Cầu chì 10x38 là thiết bị phổ biến được sử dụng rất nhiều trong bảo vệ các thiết bị điện nói chung cũng như cho hệ thống điện nói riêng. Nhờ có chúng mà các hệ thống điện hoạt động an toàn hơn và tránh được những rủi ro liên quan đến điện. Cùng Khoa Kim tìm hiểu thêm về loại cầu chì đang rất được ưa chuộng sử dụng này. 

  Giới thiệu qua về thiết bị cầu chì 10x38 

  Cầu chì 10x38 có dạng ống, có kích thước là 10 x 38 mm. Chúng có lượng điện áp định mức là 500 V hoặc 690V. Bên cạnh việc giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, nó còn được sử dụng cho một số việc khác như bảo vệ hệ thống mạng điện, tụ bù, bảo vệ cho các thiết bị điện ở các cấp phân phối điện. Nhờ có thiết bị này mà các hệ thống điện cũng như hệ thống mạng điện được bảo vệ một cách tốt nhất. 

  Một số đặc điểm của cầu chì 10x38

  Cầu chì 10x38 được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống điện cũng như bảo vệ điện. Bởi cầu chì có sở hữu một số đặc điểm nổi bật sau đây: 

  + Có thiết kế đặc biệt để bảo vệ cho hoạt động nhanh ở điều kiện dòng sự cố thấp có liên quan đến hệ thống PV. 

  + Có khả năng đánh giá điện áp DC cao. 

  + Có thể gắn tùy chọn nhiều vị trí linh hoạt. 

  + Thiết bị có hiệu suất trình diễn ở trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. 

  + Có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn về quang điện của UL và IEC. Từ đó có thể chấp nhận được các sản phẩm toàn cầu. 

  + Có thể tăng nhiệt thấp và cho phép định cỡ chính xác. Chính vì vậy sẽ giúp cho hệ thống bảo vệ điện tốt hơn. 

  Địa chỉ mua cầu chì 10x38 uy tín

  Thiết bị cầu chì 10x38 hiện nay trên thị trường có tồn tại rất nhiều các mặt hàng kém chất lượng. Để sở hữu một thiết bị cầu chì chất lượng bạn có thể tìm đến Khoa Kim để nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Với hàng hóa luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như về chất lượng của sản phẩm. 

  Thêm vào đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn chi tiết về thông tin của sản phẩm đến khách hàng. Với những ưu điểm về sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

   

  Hãy cùng đến với Khoa Kim để có những sản phẩm thiết bị khí nén, thiết bị máy móc thủy lực chất lượng nhất.

  xem thêm sản phẩm liên quan
Chi tiết:

Bảng giá:

Giá:

Tình trạng: Còn hàng