Ứng dụng của hệ thống phun sương

Ứng dụng của hệ thống phun sương
Ứng dụng của hệ thống phun sương

 1. Hệ thống phun sương tạo ẩm

 Là hệ thống kiểm soát độ ẩm bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi. Hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh, hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, nâng cao và giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương. Ứng dụng cho các khu trồng cây, vườn lan.

 

   

2. Hệ thống phun sương khử bụi

 

 Là hệ thống khử bụi bằng cách tách hạt nước lớn thành vô vàn các hạt nước bé li ti giúp dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi, chất ô nhiễm ở mọi kích thước, dễ dàng len trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn, từ đó thấm vào làm tăng khối lượng bụi. Việc đơn giản còn lại là nhờ trọng lực kéo những hạt bụi nặng nề rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành ở những nơi lắp máy phun sương.

 

 

3. Hệ thống phun sương làm mát

 Là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt độ của môi trường. Trong quá trình phun sương, chúng ta sẽ thấy nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương được giảm đi một cách rõ rệt.
+ Tránh nóng cho nhà xưởng công nghiệp
+ Làm mát cho những sản phẩm và các quy trình sản xuất yêu cầu nhiệt độ thấp
+ Tạo không gian thiên đường cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, quán caffe …
+ Làm mát vật nuôi, cây trồng, giảm stress, thúc đẩy quá trình sinh trưởng.
+ Biến nơi làm việc, học tập, mát mẻ và dễ chịu như ở nhà
+ Làm tan cái nóng ở những tụ điểm đông người, ở những sự kiện lớn và trung tâm mua sắm.

 

(nguồn sưu tầm)

   Với những thông tin cơ bản như trên, hi vọng các bạn đã phần nào nắm được các thông tin cơ bản về nhưng ứng dụng của hệ thống phun sương .

 

 

-------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

-   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

-   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

-   Tư vấn giải pháp miễn phí.

-   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

 Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm thông số các loại bép phun sương, phụ kiện phun sương vui lòng gọi tổng đài 024.3212.1397 – 024.6296.8822 để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia tư vấn kỹ thuật của chúng tôi.